นาคราชคืนชีพ  Jap Kasai & Testicle Massage Testicles 
อัคนีนาคราช   Hot Stone Premature Kasai 
 
Banauksika こんにちは

 Promotion 

โปรโมชั่น ในสาขาต่างๆ จะถูกปรับเปลี่ยนข้อมูล อยู่เป็นประจำ ทางบ้านอักษิกา ขอเรียนให้ทุกท่าน ติดตามข้อมูลข่าวสาร อยู่เป็นประจำ เพื่อประโยชน์ ในส่วนลด ช่วงโปรโมชั่น ตามเวลาที่กำหนดนะค่ะ


  • ประชาชื่น 02 9110978  
Bamboo Massage  ปกติ 2,500 บาท พิเศษในเวลา 9.30-13.00 น .1,900 บาท

  

  • คลองหก Trantric Massage ในเวลา 09.00-12.00 น. จากปกติ 2 ชั่วโมง 3,000 บาท พิเศษ 2.000 บาท 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม 


  • บางใหญ่  Emotional Mind Therapy  ในเวลา 10.00-13.00 น. 2,000 บาท จากปกติ 3,000 บาท 

การนวด Emotional Mind Therapy. เป็นการนวดด้วยเทคนิค การนวดเพื่อสร้างเสรีภาพทางอารมณ์การนวดนี้ คือการนวดที่เหมาะสมอย่างยิ่ง ซึ่งปรับแต่งขึ้นเพื่อดูแลกลุ่มคนที่มีปัญหาทาง ความเจ็บป่วย ทางอารมณ์วัตถุประสงค์ทำงานบ้านอักษิกา
สารจากครูน้ำ
ในนามผู้ดูแล บ้านอักษิกา ขอกล่าวคำว่าสวัสดี คุณลูกค้าทุกๆท่าน และผู้ที่ให้ความสนใจ ท่านผู้สนใจทรี้ทเม้นท์การนวดจับกรษัยเส้น หลายท่านรู้จักการนวดกระษัย ที่ว่าด้วยความเสื่อมของร่างกาย อย่างถูกต้อง และเข้าใจศาสตร์การนวดกระษัยแท้ดั้งเดิม ในสมัยโบราณการนวดกษัยมีไว้สำหรับนวดเพื่อเจ้านายชั้นสูงเท่านั้น  เพราะการแพทย์แผนไทย และหมอนวดไทยฝีมือดี ที่มีความรู้ด้านการรักษานั้นมีน้อย ผู้มียศศักดิ์และฐานะเท่านั้นจึงจะได้รับการนวด ดังนั้นศาสตร์การนวดกษัยนี้จึงเป็นของมีค่า ครอบครัวใดมีวิชาความรู้ด้านการนวด มักจะถูกเก็บรักษาไว้ให้ลูกหลานได้ศึกษาสำหรับประกอบอาชีพเลี้ยงดูครอบครัว

                 การนวดกระษัย ที่มีในบ้านอักษิกา ได้รับการถ่ายทอดมาจากครูบาอาจารย์ทั้งหมดหลายท่านด้วยกัน เราได้นำมาผนวกรวมกันเข้าใช้ในการดูแลบำรุงรักษา เป็นทรี้ทเม้นท์ต่างๆ

โดยแบ่งออกตามกลุ่มอาการ วัย โรคประจำตัว ดังนั้นจึงต้องให้ท่านทั้งหลายได้ค่อยๆๆอ่านศึกษา รายละเอียดก่อนเลือกใช้บริการค่ะ และทางบ้านอักษิกา มุ่งเน้นการนวดเพื่อสุขภาพ โดยความสุภาพและตั้งอยู่บนพื้นฐานความรู้ความสามารถเท่านั้น

ขอเรียนแจ้งเพิ่มเติมอีกสักนิดค่ะ

เพื่อควมเข้าใจที่ตรงกัน ทรี้ทเม้นท์การนวดทั้งหมดที่เรามี จัดแต่งเรียบเรียงจากองค์ความรู้ของเรา โดยอาศัยความรู้ด้านการนวดแบบตะวันตก และแบบแพทย์แผนไทยโบราณ อีกทั้งความรู้ของครูอาจารย์มากหลายท่าน ที่เราได้เรียนรู้มาโดยตรง ดังนั้นทรี้ทเม้นท์เหล่านี้จึงเป็นการนวดที่ดีที่สุด จัดวางแบ่งแยก ตามกลุ่ม อาการ อายุ เพศ วัยและปัญหาสุขภาพ มีไว้ดูแลกลุ่มคุณลูกค้า ท่านที่เข้าใจศิลปะการนวดชั้นสูงเพื่อสุขภาพเท่านั้น มิได้มีจิตคิดเพื่อบำบัดความใคร่แก่ใครๆ

ดังนั้น หากท่านมีจิตคิดใครเพื่อการบำบัดความไคร่ ไม่ควรติดต่อเข้ามาหาเราเพราะเราไม่ใช่ในแบบที่ท่านต้องการ ขอให้ท่านพิจารณาข้อมูลของเราให้ถี่ถ้วนด้วยค่ะ 

 ครูน้ำ อังค์วรา เวียงธรรม 30/3/2560 Time 15:56 Pm.

ความตั้งใจ 

รบกวนนัดหมายล่วงหน้า


รอใส่ข้อมูล 

 

 

Emotional Mind Wellness Treatment

2 Hrs. 4,500 Baht  1.5 Hrs. 3,500 Baht


การนวดแบบ Emotional Mind Wellness Therapy. สำหรับผู้ที่มีความเจ็บป่วย ทางจิตใจ ซึ่งส่งผลต่อร่างกาย ความตึงเครียด ใช้การนวดนี้ เพื่อความเป็นเสรีภาพทางอารมณ์ ช่วยลดกลุ่มอาการ เช่น ซึมเศร้า เครียด มีความไม่เป็นตัวของตัวเอง ซึงมาจากสาเหตุของสภาวะจิตใจเจ็บป่วย จากการกระทบกระเทือนจิตใจ 

 

A professional therapist for Man and ladies and gents body treatment. Living in Nontabury,Bangkok, Thailand. For enquiry and appointment, please contact me: 0635422492,02-911-0978

(available day and night daily)   

 
 
*ขอบคุณรูปประกอบบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต
โทร. ประชาชื่น 080 195 6554
Email    :  auksikawellness@gmail.com 
Line ID  : @auksika 
ให้คำแนะนำก่อนการนวด 
เราทำงานบนพื้นฐานความรู้ ความสามารถเท่านั้น
 
เว็บสำเร็จรูป
×